Categories
ข่าว

ผู้จัดการทีมลิเวอร์พูลตั้งคำถามถึง 2,000 ข้อ จำกัด เกี่ยวกับฝูงชน

ผู้จัดการทีมลิเวอร์พูลตั้งคำถามถึง 2,000 ข้อ จำกัด เกี่ยวกับฝูงชน

Jurgen Klopp ได้ตั้งคำถามถึงเหตุผลเบื้องหลังข้อ จำกัด 2,000 ข้อที่อาจเกิดขึ้นกับฝูงชนในเกมพรีเมียร์ลีกเนื่องจากแฟน ๆ รอดูว่าสโมสรของพวกเขาจะอยู่ในระดับใดในวันพฤหัสบดี สโมสรในพรีเมียร์ลีกคาดว่าจะต้อนรับผู้สนับสนุนกลับหากเป็นไปได้เมื่อนายกรัฐมนตรีเปิดเผยระบบฉัตรแบบใหม่เพื่อแทนที่การปิดกั้นระดับชาติแม้ว่าอาจจะต้องเสียค่าใช้จ่ายในระยะสั้นก็ตาม คล็อปป์ผู้จัดการทีมลิเวอร์พูลยินดีรับ “ข่าวดี” แต่บอกว่าเขาไม่คิดว่าแผนนี้ “คิดผ่าน”

“ผมไม่เข้าใจว่าทำไมคุณสามารถจัดคน 2,000 คนในสนามกีฬาที่มี 60,000 [ความจุ] และ 2,000 คนในสเตเดียมเมื่อมีคน 9,000 คน” คล็อปป์กล่าว “ ฉันไม่เข้าใจเลย”

UFA289

การประกาศของรัฐบาลในวันพฤหัสบดีว่าภูมิภาคใดต้องเผชิญกับข้อ จำกัด ที่เข้มงวดที่สุดตั้งแต่วันที่ 2 ธันวาคมมีกำหนดเพื่อเปิดความแตกต่างที่สโมสรสามารถและไม่สามารถเปิดประตูหมุนได้ในทันที

Gary Neville ตั้งคำถามว่าฟุตบอลจะกลายเป็น “การแข่งขันที่ไม่ยุติธรรม” หรือไม่ พรีเมียร์ลีกได้กล่าวว่า “ยังคงมีความทะเยอทะยานที่จะทำงานร่วมกับรัฐบาลเพื่อเพิ่มจำนวนผู้เข้าร่วมในระดับที่มากขึ้น” และการมีแฟนบอลในบ้านบางส่วนในสตาเดียนั้นดีกว่าไม่มีผู้สนับสนุน “ผมไม่คิดว่ามันไม่ยุติธรรมมันเป็นแค่สถานการณ์” คล็อปป์กล่าว “มันเป็นโลกในขณะนี้และเราไม่สามารถเปลี่ยนแปลงสิ่งเหล่านี้ได้”

แฟรงค์แลมพาร์ดผู้จัดการทีมเชลซียกความหวังของเขาว่า “สนามเด็กเล่นยังคงอยู่” แต่เชื่อว่าแฟน ๆ ที่กลับมามีความสามารถเป็นก้าวที่ “บวก” “ ถ้ามันรู้สึกปลอดภัยและเราสามารถเริ่มต้นที่ไหนสักแห่งฉันคิดว่านั่นคือสิ่งที่สำคัญที่สุด” เขากล่าว สำหรับโชเซ่มูรินโญ่หัวหน้าโค้ชท็อตแนมการกลับมาของแฟน ๆ เป็นประโยชน์จากมุมมองทางอารมณ์มากกว่าการประหยัด

“ เมื่อมองในมุมมองของการประหยัดมันไม่ใช่ข่าวดีสำหรับสโมสรใด ๆ แต่เพื่อความชื่นชอบของแฟนบอลการได้เปิดประตูเข้าหาพวกเขาบางคนเพื่อความสุขของผู้เล่นทุกคนไม่ใช่แค่การเล่นในบ้านเท่านั้น” เขาพูดว่า. “สิ่งที่ดีที่สุดก็คือมันน่าจะเป็นจุดเริ่มต้นของมันและเราสามารถ [ไปสู่] สถานการณ์ที่ใกล้เคียงกับสิ่งที่เราต้องการได้เรื่อย ๆ

‘แมนฯ ยูไนเต็ดพร้อมต้อนรับแฟนบอล 23,000 คน’ แมนเชสเตอร์ยูไนเต็ดพร้อมที่จะต้อนรับแฟน ๆ ที่ห่างไกลจากสังคม 23,000 คน (หนึ่งในสามของความจุ) ไปยัง Old Trafford ตามรายงานของบรรณาธิการ Andy Mitten ของ United We Stand ยูไนเต็ดเป็นทีมในพรีเมียร์ลีกที่ได้รับผลกระทบมากที่สุดเป็นอันดับสองนับตั้งแต่เล่นหลังปิดประตูโดยมีอัตราการชนะที่โอลด์แทรฟฟอร์ดลดลง 20 เปอร์เซ็นต์ มีเพียงเบิร์นลีย์เท่านั้นที่มีผลงานแย่ลง (22 เปอร์เซ็นต์)

“ฉันเห็นตัวเลขเช่น 4,000 มันยังห่างไกลจากอุดมคติ แต่มันจะสร้างความแตกต่างอย่างมาก” Mitten กล่าว

UFA289

ติดตามข่าวสารได้รวดเร็วก่อนใครได้ที่ lancer-club.net

เว็บไซต์คาสิโนออนไลน์ อันดับหนึ่ง UFA289 ได้รับความไว้วางใจมายาวนาน

สมัครสมาชิก กับ ทาง มีสิทธิพิเศษมากมาย และโปรโมชั่นตลอดทุกเดือน

แจ้งข้อมูล ชื่อ เบอร์โทรติดต่อกับ และบัญชีธนาคาร 

(บัญชีของลูกค้าต้องตรงกับชื่อที่ลงทะเบียนไว้กับทางเรา)

ง่ายเพียงไม่กี่ขั้นตอนเท่านั้น โอนเงินสะดวก รวดเร็ว