Categories
ข่าว

เจอร์เก้นคล็อปป์ยกย่องกองกลางและกล่าวว่าความไม่แน่นอน

เจอร์เก้นคล็อปป์ยกย่องกองกลางและกล่าวว่าความไม่แน่นอน

เจอร์เก้นคล็อปป์ผู้จัดการทีมลิเวอร์พูลยืนยันว่าปัญหาสัญญาต่อเนื่องของจอร์จินิโอไวจ์นัลดุมไม่มีผลกระทบต่อความสัมพันธ์ของพวกเขาและเขายังคงมองโลกในแง่ดีเกี่ยวกับอนาคตของกองกลาง

ทีมชาติฮอลแลนด์หมดสัญญาในช่วงซัมเมอร์หน้าซึ่งหมายความว่าเขาสามารถเริ่มเจรจากับสโมสรในต่างแดนได้ตั้งแต่วันที่ 1 มกราคมและการพูดคุยเกี่ยวกับการขยายเวลาการอยู่ที่แอนฟิลด์ได้รับผลกระทบแม้ว่าคล็อปป์ต้องการให้เขาอยู่ต่ออย่างชัดเจน Wijnaldum มีความเชื่อมโยงอย่างมากกับบาร์เซโลนาในช่วงเวลาสุดท้ายของการย้ายทีม แต่จะมีสโมสรอื่น ๆ อีกมากมายที่สนใจนักเตะที่เป็นส่วนสำคัญในความสำเร็จของลิเวอร์พูลในช่วงสามปีที่ผ่านมา เขาปรากฏตัวเป็นครั้งที่ 201 ซึ่งมีเพียง 28 รายเท่านั้นที่สามารถเปลี่ยนตัวได้ในเวลาเพียงสี่ฤดูกาลในแชมเปี้ยนส์ลีกเมื่อวันพุธที่พ่ายต่ออตาลันต้า

UFA289

“ผมไม่สามารถพูดอะไรได้มากเกี่ยวกับเรื่องนี้ผมจะมีความสุขถ้าเขาจะอยู่ที่นี่ผมมีความสุขกับ Gini อย่างที่คุณเห็นเมื่อคุณดูผู้เล่นตัวจริงส่วนใหญ่” คล็อปป์กล่าวก่อนเดินทางไปไบรท์ตัน . “เขาเล่นได้ดีอยู่เสมอนั่นคือเหตุผลที่เขาเล่นได้ตามจำนวนเกมที่เขามีผมจำเกมแย่ ๆ มากมายให้พูดตามตรงไม่ได้

“เขาเล่นให้เราในตำแหน่งที่แตกต่างกันมากมายและเขาอยู่ในช่วงเวลาที่ดีขอบคุณพระเจ้าขอให้มันดำเนินต่อไปอีกนาน “ฉันไม่รู้ว่าเขาเล่นมากี่เกมแล้วตั้งแต่ฉันมาที่นี่มันดีและไม่มีอะไรจะพูดเกี่ยวกับมันอีก “ตราบใดที่ยังไม่มีการตัดสินใจทุกอย่างก็เป็นไปได้ฉันคิดบวก”

เมื่อเดือนที่แล้ว Wijnaldum รายงานว่าเขาใกล้จะออกจากบาร์เซโลนาในช่วงซัมเมอร์แล้ว แต่เสริมว่า “เราจะได้เห็นว่าเกิดอะไรขึ้น” เมื่อข้อตกลงของเขาสิ้นสุดลงในซัมเมอร์หน้า แน่นอนว่าคล็อปป์เคยอยู่ที่นี่มาก่อนในขณะที่เขาเผชิญสถานการณ์คล้าย ๆ กันกับเอ็มเร่แคนในปี 2017/18 ทีมชาติเยอรมนีปรากฏตัว 38 ครั้งในช่วงแคมเปญนั้น แต่ปฏิเสธข้อเสนอสัญญาฉบับใหม่และปล่อยสัญญาให้ยูเวนตุสฟรีในช่วงซัมเมอร์

ประสบการณ์ของ Klopp นั่นหมายความว่าความคิดเห็นของเขาเกี่ยวกับ Wijnaldum จะไม่เปลี่ยนแปลง “ มันไม่มีปัญหาเราเคยมีสถานการณ์เช่นนี้มาก่อนตัวอย่างเช่นกับเอ็มเร่แคน” เขากล่าวเสริม

“เขาเล่นและเขาทุ่มเททุกอย่างอย่างเต็มที่จนถึงวันสุดท้ายของสัญญาและจินี่จะทำเหมือนเดิมไม่ต้องสงสัยเลยในเรื่องนั้น “ไม่เป็นอันตรายต่อความสัมพันธ์ของเราตลอดไป Gini เป็นหนึ่งในคนที่ดีที่สุดที่ฉันเคยพบและเขาเป็นหนึ่งในผู้เล่นที่ดีที่สุดที่ฉันเคยฝึกมาและเขาเป็นคนที่โดดเด่นดังนั้นไม่มีปัญหาไม่มีปัญหา

“ เราเป็นมืออาชีพความสัมพันธ์ของเราไม่เปลี่ยนแปลงเลยตลอดหลายปีที่ผ่านมา – ดีขึ้นอย่างเห็นได้ชัด “ เราชนะมาแล้วหนึ่งหรือสองอย่างเรารู้จักกันดีขึ้นฉันสนใจชีวิตของเขาเขาสนใจชีวิตของฉันนั่นคือสิ่งที่ฉันเป็นของฉันไม่ได้น่าตื่นเต้นเท่าไหร่ – แต่นั่นคือความจริง ”

UFA289

ติดตามข่าวสารได้รวดเร็วก่อนใครได้ที่ lancer-club.net

เว็บไซต์คาสิโนออนไลน์ อันดับหนึ่ง UFA289 ได้รับความไว้วางใจมายาวนาน

สมัครสมาชิก กับ ทาง มีสิทธิพิเศษมากมาย และโปรโมชั่นตลอดทุกเดือน

แจ้งข้อมูล ชื่อ เบอร์โทรติดต่อกับ และบัญชีธนาคาร 

(บัญชีของลูกค้าต้องตรงกับชื่อที่ลงทะเบียนไว้กับทางเรา)

ง่ายเพียงไม่กี่ขั้นตอนเท่านั้น โอนเงินสะดวก รวดเร็ว